Tin tức

TRỌN VẸN MỌI CUNG BẬC CẢM XÚC TẠI LỄ KỶ NIỆM 28 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN ALPHANAM

Với chủ đề “Quyết chiến quyết thắng”, Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Tập đoàn Alphanam đã được diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 19/8/2023 vừa qua. Lễ kỷ niệm đã hội tụ hơn 700 thành viên đến từ các công ty, đơn vị thành viên khác nhau. Mỗi người một ngành nghề, mỗi người một vị trí, mỗi người thưởng thức sự kiện với một cảm xúc khác nhau, nhưng tất cả những thành viên Alphanam tham gia sự kiện đều khơi dậy mạnh mẽ lời hứa “Quyết chiến Quyết thắng” với bản thân mình và với Alphanam.

Tại sự kiện có sự tham gia của BLĐ cấp cao của Alphanam

I./ LỄ KỶ NIỆM

“Bài ca tuổi trẻ” – Một trong những bài hát sôi động mở màn tại sự kiện –được thể hiện bởi chính những người trẻ Alphanam. Một thế hệ người Alphanam luôn sát cánh bên nhau, cháy hết mình, ngập tràn những năng lượng tươi mới để tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho Alphanam, cho cộng đồng và cho xã hội.

700 thành viên chưa phải là toàn bộ người Alphanam trên mọi mặt trận khắp đất nước Việt Nam. Vì vậy hình ảnh những người Alphanam tại các văn phòng, khách sạn, công trường từ bắc đến nam đang nỗ lực và chỉn chu trong từng giờ lao động để cùng nhau dựng xây một Alphanam Group lớn mạnh hơn từng ngày đã được thể hiện từ video ngay những phút đầu chương trình.

Giữa liên tiếp những cơn bão lớn, họ chọn sát cánh cùng Tập đoàn và kiên tâm với sự lựa chọn đó, bước tiếp trên hành trình vượt vũ môn. Xuyên suốt 28 năm qua, các thế hệ người Alphanam đã không ngừng làm việc, không ngừng cống hiến để thực hiện sứ mệnh “luôn là người dẫn đầu trong các lĩnh vực của mình”. Nhìn lại hành trình đã qua, người Alphanam có thể tự hào về những thành quả trong quá khứ, hướng tới nền tảng mới cho tương lai.

Nếu coi Alphanam Group của chúng ta là một công trình mang giá trị bền vững với thời gian, thì Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải chính là người đặt viên gạch nền móng đầu tiên làm nên giá trị ấy. Tại sự kiện kỷ niệm 28 năm thành lập Alphanam, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải mặc chiếc áo mang logo Alphanam với đầy niềm tự hào đã chia sẻ: “Chủ đề của sự kiện ngày hôm nay đã giúp người Alphanam hừng hức khí thế cách mạng, tinh thần 19/8, tinh thần quật khởi và ngay lúc này đó là tinh thần quyết chiến quyết thắng của mỗi người Alphanam“.

Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng nhấn mạnh đến những mục tiêu, kế hoạch ngắn hạn, dài hạn cho các đại dự án của Alphanam: dự án Mường Hoa Sa Pa, dự án tại tỉnh Bạc Liêu, dự án Hồ Thác Bà,…cùng những dự án trên nhiều miền đất mới tại Hải Phòng, Hậu Giang,..

Đặc biệt, Chủ tịch chia sẻ thêm: “Hôm nay tôi muốn nói với người Alphanam một câu: điều quan trọng nhất của ngày hôm nay, mà chúng ta có thể tìm được đó là niềm vui mỗi ngày. Vui vì mình có giá trị, mình làm ra được những giá trị và mình gặt hái được những giá trị. “Làm vì vui, làm vì thấy mình có giá trị” là một khẩu hiệu rất dễ nhớ, rất dễ hiểu. Ngày hôm nay, chúng ta vui cùng nhau, lan tỏa niềm vui này đến tất cả người Alphanam xung quanh mình. Và sau ngày hôm nay, chúng ta trở về, chỉ cần nhớ rằng “Làm thế nào để vui ở cơ quan, và đem niềm vui ấy về với gia đình” như vậy là đã thành công. Tôi chúc đại gia đình Alphanam có một niềm vui trọn vẹn, niềm vui mãi mãi”.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải

Có lẽ một trong những niềm vui lớn nhất của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải là chứng kiến Alphanam thay da đổi thịt trong suốt 28 năm qua góp phần tạo nên những tháng năm lịch sử đầy tự hào của Alphanam.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải kích hoạt sử ký

Trong suốt những tháng ngày tạo dựng lên Alphanam 28 đó là biết bao câu chuyện, ký ức đáng nhớ của người Alphanam. Và điều đó đã được thể hiện qua đoạn clip lắng đọng mang tên “Lời muốn nói”.

28 năm qua, Alphanam đã xây dựng và trưởng thành với khát vọng cống hiến và sự đoàn kết, chung sức chung lòng của lớp lớp thế hệ người Alphanam. Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật đã nhắn gửi tại buổi lễ: “Alphanam luôn bứt phá mạnh mẽ hơn sau mỗi thách thức, điều đó hình thành trong tôi một niềm tin rằng: Dù gặp phải bất kỳ biến cố nào, chúng ta luôn có một lời giải đáp để ứng phó; và với cương vị là thế hệ lãnh đạo kế cận, chúng tôi có đủ tự tin, đủ quyết tâm để làm điều đó. Tôi nhìn thấy được ý chí “QUYẾT CHIẾN – QUYẾT THẮNG”, niềm tin mãnh liệt cùng khát khao vượt qua thử thách trong mỗi người Alphanam. Tôi tin rằng, nếu tất cả chúng ta kiên tâm, bền chí giữ vững tinh thần đó thì ngọn lửa của lòng quyết tâm sẽ luôn bùng cháy mạnh mẽ”.  

Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật và Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ

Tiếp nối những lời hứa của Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã dành những lời cảm ơn đến toàn thể Đại gia đình Alphanam: “Cảm ơn gia đình Alphanam đã đồng hành, tin tưởng, sát cánh, đã cùng chung 1 mục tiêu – chung 1 ý chí – chung 1 niềm tin trong suốt quãng thời gian vừa qua. Cảm ơn từng thành viên đã và đang giữ nhịp cho nhau, giữ gôn cho tập đoàn, giữ lửa cho dự án, và không ngừng tìm kiếm những cơ hội để trở thành một phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Trên hành trình sắp tới, xin chúc tất cả chúng ta sẽ vững vàng hơn nữa, tập trung cao độ và thể hiện giá trị của mình thông qua công việc một cách hăng say, đam mê hơn nữa. Để làm được điều đó, tôi hy vọng, tinh thần QUYẾT CHIẾN QUYẾT THẮNG sẽ luôn in sâu trong suy nghĩ và hành động của người Alphanam”.

II./ HOẠT ĐỘNG CHIA SẺ “TÔI QUYẾT TÂM…”

Một món quà đặc biệt và vô cùng ý nghĩa dành cho Alphanam 28 đó là sự quyết tâm của toàn thể người Alphanam có mặt tại sự kiện. Sự quyết tâm đó đã được thể hiện trực tiếp trên màn hình LED bằng những câu nói từ chính những người Alphanam thông qua hoạt động Scan QR code “Tôi quyết tâm…”

Một số keyword đã hiển thị trên màn hình như: Tôi quyết tâm “Vui”; tôi quyết tâm “xông pha đi trước”; tôi quyết tâm “Sáng tạo hơn nữa”; tôi quyết tâm “sát cánh bên nhau”;…Và có lẽ nổi bật trong màn hình tại khoảnh khắc đặc biệt này đó là dòng chữ TÔI QUYẾT TÂM “QUYẾT CHIẾN QUYẾT THẮNG” – đó cũng chính là tinh thần, ý chí của người Alphanam chuẩn bị cho một chặng hành trình mới.

III./ KHOẢNH KHẮC KEY MOMENT

Khoảnh khắc ấn tượng nhất tại sự kiện Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Tập đoàn Alphanam có lẽ là khoảnh khắc toàn thể người Alphanam có mặt tại hội trường đã hòa cùng bài ca “Niềm tin chiến thắng”.  

Với “hàng trăm điểm sáng, hàng nghìn sự quyết tâm, và hàng triệu niềm tin chiến thắng” hy vọng đó sẽ là khoảnh khắc nhớ mãi với mỗi người Alphanam.

IV./ LIVESHOW CHUNG KẾT GOT TALENT MÙA 2

Trải qua 2 buổi của vòng casting, Ban giám khảo cuộc thi Alphanam’s Got Talent mùa 2 đã tìm ra được 10 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Tại sự kiện kỷ niệm 28 năm thành lập tập đoàn, người Alphanam đã được thưởng thức trọn vẹn 10 tiết mục nghệ thuật được thể hiện bởi chính những “nghệ sĩ” tài năng Alphanam.

1. Tiết mục “Hào khí Alphanam”

Đây là một khúc tráng ca đầy hào hùng do các thành viên của Liên quân Flying Kites và ATA Pharma biểu diễn và cũng được lựa chọn là tiết mục mở đầu cho sự kiện. Là 2 công ty trẻ của tập đoàn, Flying Kites là đơn vị được Aphanam giao sứ mệnh mang tinh hoa giáo dục thế giới tới trẻ em Việt Nam với lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu giáo dục toàn cầu Maple Bear. ATA Pharma là thành viên nhỏ tuổi nhất của Alphanam với gần 2 năm hoạt động và đang ngày một phát triển trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khoẻ.

2. Tiết mục “Ngàn ước mơ Alphanam E&C”

Một tiết mục đặc biệt được thể hiện bởi tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Alphanam E&C, một trong những phần dự thi xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết Alphanam’s Got Talent mùa 2. Alphanam E&C đang từng ngày duy trì và phát triển ngành nghề truyền thống của Alphanam – ngành Cơ điện và liên tục gặt hái được những thành tích đáng tự hào.

3. Tiết mục “Alphanam 28 năm hành trình”

Tiết mục đặc biệt mang màu cờ sắc áo của các ngành nghề tại Alphanam, thể hiện bởi những thành viên vô cùng tài năng của Liên quân Khối Vận hành, Ban Pháp chế và Văn phòng Hội đồng Quản trị. Lồng ghép hình thức bản tin thời sự nóng hổi, tiết mục còn nhắc lại những dấu mốc, những thành quả đáng tự hào của Alphanam trong năm qua.  

4. Tiết mục “Xinh tươi Kansai – Alphanam”

Tiết mục được thể hiện với các thành viên của đội Kansai – Alphanam. Là một trong những thành viên ở xa, nhưng các thành viên của đội Kansai – Alphanam luôn nhiệt huyết, cháy hết mình để tham dự cuộc thi và trở thành 1 trong 10 tiết mục xuất sắc nhất. Kansai – Alphanam là thương hiệu được tạo nên từ sự hợp tác giữa Tập đoàn Alphanam và Tập đoàn Kansai. Hiện nay, Kansai Alphanam đã có mặt tại khắp tỉnh thành và được sử dụng cho nhiều công trình trọng điểm trên cả nước.

5. Tiết mục Ảo thuật

Tiết mục ảo thuật là một trong những tiết mới lạ được trình diễn bởi một thành viên đến từ CTCP Thang máy FUJIALPHA. FUJIALPHA là thương hiệu được mệnh danh “thang máy của kiến trúc sư”, là cái bắt tay giữa Alphanam và FUJI – thương hiệu thang máy hàng đầu Nhật Bản. Đến nay, FUJIALPHA đã có gần 2 thập kỷ gắn bó và phát triển tại thị trường Việt Nam.

6. Tiết mục “Bèo dạt mây trôi – Son”

“Bèo dạt mây trôi” – một ca khúc dân ca Bắc bộ được làm mới để kết hợp cùng với một ca khúc dân ca đương đại là “Son”là tiết mục do các thành viên của CTCP A79 thể hiện. A79 là đơn vị thành viên của Alphanam, hoạt động trong các lĩnh vực kiến trúc, nội thất, quy hoạch xây dựng, hạ tầng kỹ thuật… cho các dự án khách sạn và căn hộ cao cấp có quy mô và thương hiệu mang tầm Quốc tế.

7. Tiết mục “Dáng hình ý chí”

Một trong những tiết mục mang đậm nét nghệ thuật đã xuất sắc vượt qua vòng casting và bước vào liveshow chung kết. Tiết mục được thể hiện bởi liên quân AHG và VIREX. VIREX – đơn vị thành viên của Alphanam Group là tuyến đầu trong hoạt động tư vấn và kinh doanh bất động sản của Alphanam. Và AHG – dù là một thành viên có “tuổi đời” còn khá trẻ của Tập đoàn nhưng luôn được biết đến là một đội ngũ đại sứ du lịch đầy hoài bão, đam mê.

8. Tiết mục “Chuyện bán thang – Chuyện nhà mình”

Đây là tiết mục thứ 2 lọt vào TOP 10 của đội FUJIALPHA. Lời bài hát đã lồng ghép câu chuyện công việc tưởng chừng như rất khô khan trở thành một tiết mục kết hợp giữa hát và nhảy vô cùng sinh động.

Xem thêm tiết mục “Chuyện bán thang – Chuyện nhà mình” tại: https://drive.google.com/file/d/1dtR9O8-aZBaFdk9mQtiGlPqJmmsB2VpV/view?usp=sharing

9. Tiết mục “Alphanam đi và đi”

Đúng như tên gọi của ca khúc này, Alphanam sẽ luôn vững bước trên đường lớn và luôn Đi trước một bước. Tiết mục đã được thể hiện một cách xuất sắc bởi các thành viên của đội liên quân Khối quản trị nguồn nhân lực và Trợ lý.

10. Tiết mục Rap “Người A79 chất”

Người Alphanam đa năng – đa tài – đa nghệ. Tiết mục cuối cùng của vòng liveshow đã để lại ấn tượng sâu sắc trong khán giả khi được thể hiện bởi một kiến trúc sư A79.

Alphanam’s Got Talent mùa 2

Một trong những phần hồi hộp, được đón chờ nhất đó là phần công bố kết quả vòng chung kết Alphanam’s Got Talent mùa 2 đã được diễn ra trực tiếp trên sân khấu Alphanam 28. Nhận được phiếu kết quả từ Ban Tổ chức, Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ đã công bố những tiết mục xuất sắc nhận được giải thưởng của cuộc thi.

– Giải Quán quân: tiết mục “Hào khí Alphanam” – Liên quân Flying Kites và ATA Pharma

– Giải Á quân: tiết mục “Dáng hình ý chí” – Liên quân AHG và VIREX

– Giải Ba: tiết mục “Ngàn ước mơ Alphanam E&C” – Đội Alphanam E&C

– Giải Yêu thích nhất: tiết mục Rap “Người A79 chất” – Đội A79

Giải Yêu thích nhất: tiết mục Rap “Người A79 chất” – Đội A79
Giải Ba: tiết mục “Ngàn ước mơ Alphanam E&C” – Đội Alphanam E&C
Giải Á quân: tiết mục “Dáng hình ý chí” – Liên quân AHG và VIREX
Giải Quán quân: tiết mục “Hào khí Alphanam” – Liên quân Flying Kites và ATA Pharma

Niềm vui hân hoan, hạnh phúc trên những gương mặt người Alphanam với những giải thưởng được trao tại sự kiện cũng đã khép lại sự kiện thành công mỹ mãn. Một lần nữa xin chúc mừng cho 28 năm thành lập và phát triển của Tập đoàn. Quyết chiến – Quyết thắng chính là những con người Alphanam, là những bước đi không mệt mỏi chinh phục những đỉnh cao và chuẩn bị cho những chặng đường mới – chặng đường hướng đến Alphanam 1/2 thế kỷ.

Tin tức liên quan