Tin tức

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH THIẾT KẾ A79”

Ngày  28/9 và 05/10, tại Phòng đào tạo 3A – 108 Nguyễn Trãi. Ms.Thu Trang -Trưởng phòng HCNS Tổng hợp A79 đồng phối hợp cùng Mr.Hồ Trần Mathew – Phó Tổng Giám đốc thường trực A79 và Mr.Mạnh Hiệp- Trợ lý Chủ tịch – Văn phòng HĐQT đã tổ chức chương  trình  “Hướng dẫn Quy trình thiết kế A79” cho toàn thể CBNV công ty. 

Tại buổi hướng dẫn quy trình thiết kế, diễn ra vào chiều ngày 28/09 và 05/10. Chương trình dựa trên quan điểm Thẳng thắn – Trọng tâm – Dễ hiểu cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ Giảng viên khi liên tục đưa ra các ví dụ thực tiễn sinh động liên quan trực tiếp đến hoạt động phối hợp công việc của các đơn vị khi thiết kế xây dựng đã thu hút sự tập trung của toàn bộ thành viên tham gia từ đầu tới cuối chương trình.

 Trong suốt thời lượng chương trình diễn ra, rất nhiều câu hỏi thú vị đã được các Kiến trúc sư và Kỹ sư đặt ra ngay sau mỗi nội dung đào tạo kết thúc. Những trao đổi thẳng thắn về các vướng mắc, khó khăn trong việc triển khai quy trình trên thực tế và phương án giải quyết giữa học viên và giảng viên đã đóng góp một phần rất lớn vào thành công của chương trình đào tạo.

Song song với đó Mr.Mạnh Hiệp đã nói thêm về trình tự lập hồ sơ thiết kế với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, Chủ đầu tư và các đơn vị liên quan được phân bổ thành 10 cuộc họp từ khi hình thành ý tưởng đến khi triển khai thi công dự án. 

Hy vọng sau buổi học, tất cả các thành viên tham gia đều đã nắm được bức tranh tổng thể về Quy trình thiết kế A79, trở thành nguồn thông tin hữu ích trong quá trình áp dụng. Việc này sẽ giúp cho sự phối hợp thực hiện công việc giữa các đơn vị tham gia vào quá trình thiết kế dự án tối ưu và hiệu quả hơn nữa.

Tin tức liên quan