Tin tức

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH TRONG SỰ KIỆN “BOXING DAY A79″ VÀ MINI PARTY CHÀO ĐÓN NĂM MỚI DIỄN RA NGÀY 22 VÀ 28/12/2023 TẠI CTCP A79

 Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón năm mới 2024, Công đoàn Công ty và Đoàn thanh niên A79 đã phối hợp thực hiện tổ chức các chương trình vô cùng thú vị và ý nghĩa tại văn phòng làm việc cho toàn thể CBNV trong 02 ngày:

  1. Ngày 22/12/2023: Diễn ra sự kiện Boxing Day A79.
  2. Ngày 28/12/2023: Mini Party Chào đón năm mới 2024.

  Sự kiện “Boxing day A79”

   Sự kiện “Boxing day A79” lấy cảm hứng từ ngày Boxing Day (còn được gọi là ngày Lễ Tặng quà), là sự kiện thường niên diễn ra vào ngày 26/12 hàng năm bắt nguồn từ Vương quốc Anh trong thời kỳ Trung cổ. Đây là ngày mà mọi người sẽ nhận quà với tên gọi “Hộp quà Giáng sinh” từ những người yêu thương họ. Ở các quốc gia trên thế giới, vào ngày này sẽ thường tổ chức các hoạt động như: Dắt chó đi săn, săn chim Hồng Tước hoặc dành thời gian bên gia đình.

  Tại CTCP A79, sự kiện “Boxing Day” mang ý nghĩa hết sức đặc biệt khi tất cả CBNV tham gia sẽ đều tự chuẩn bị một hộp quà bí mật và dành tặng chúng cho những người đồng nghiệp thân yêu cùng với những lời chúc vô cùng ngọt ngào và ấm áp.

  Thể lệ sự kiện “Boxing Day A79”:

1. Mỗi hộp quà sẽ được gắn với một con số bất kỳ, con số sẽ nằm trong lá phiếu được đựng trong hòm phiếu bốc thăm.

2. Các thành viên tham gia sẽ lần lượt lên bốc thăm theo thứ tự.

3. Mỗi thành viên chỉ có 1 lần bốc và không được bốc lại món quà mình đã chuẩn bị để gia tăng sự bất ngờ.

  Đúng 15h30 ngày 22/12/2023 tại trụ sở văn phòng 108 Nguyễn Trãi, tất cả CBNV đang làm việc tại Công ty A79 rất háo hức tập trung tại khu vực Cây Hạnh phúc (Happy Tree) – nơi hơn 120 món quà được tập hợp và đánh số theo thứ tự sau một thời gian dài cất công chuẩn bị.

 Bắt đầu vào chương trình, những thành viên ở lượt bốc thăm đầu tiên đều không giấu nổi sự háo hức khi nhận được món quà bất ngờ.

 Các thành viên tập trung xung quanh hồi hộp nhìn đồng nghiệp mở quà và nóng lòng được chờ tới lượt mình được bốc thăm.

  Diễn ra xuyên suốt trong sự kiện “Boxing Day A79” là những tiếng cười rộn rã và gương mặt tươi vui của các thành viên khi được tự tay mở hộp quà bí mật đến từ đồng nghiệp. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và cảm xúc của các thành viên khi nhận được món quà ngộ nghĩnh từ đồng nghiệp trong sự kiện “Boxing Day A79”.

 Sự kiện “Boxing Day A79” là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Công ty, với mục đích không chỉ hướng đến một dịp Giáng sinh an lành, ấm áp mà còn gia tăng tinh thần giao lưu tương tác giữa CBNV các phòng, ban trong Công ty. Mỗi phần quà đều chứa đựng những tâm tư tình cảm của các thành viên và được gửi gắm cùng với những lời chúc vô cùng hóm hỉnh và không kém phần ý nghĩa. Thông qua sự kiện, hy vọng các CBNV làm việc tại A79 sẽ ngày một gắn kết, thể hiện sức mạnh tập thể, cùng nhau phát triển và xây dựng văn hóa gia đình lành mạnh không chỉ trong công việc mà còn trong những hoạt động phong trào tập; gia tăng tinh thần cống hiến cho mái nhà chung mang tên A79.

 Mini Party chào đón năm mới ngày 28/12/2023

  Cùng nằm trong chuỗi sự kiện chào đón năm mới 2024, chiều ngày 28/12/2023, các CBNV A79 đã tham dự buổi Mini Party tiệc nhẹ diễn ra tại Khu vực cây hạnh phúc để cùng nhau nhìn lại những kỷ niệm, thành tựu đã đạt được trong năm 2023 và nâng ly chúc mừng một năm mới bình an, thắng lợi và rực rỡ.

  Nhân dịp năm mới, xin chúc cho Công ty Cổ phần A79 ngày một thành công, thịnh vượng và chinh phục nhiều dự án tầm cỡ trong và ngoài nước trên hành trình “Khắc tên trên những kỳ quan” !

Tin tức liên quan