Tin tức

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hội đồng quản trị CTCP A79: Trang mới trên hành trình phát triển của những kiến trúc sư Alphanam

Sáng ngày 4/4/2022, Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT CTCP A79 đã diễn ra tại trụ sở 108 Nguyễn Trãi – Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu một dấu mốc trên chặng đường phát triển của CTCP A79 và là động lực để các kiến trúc sư Alphanam hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải; Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật; ông Bùi Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT CTCP Alphanam E&C; bà Lê Thị Bích Liên – Chánh Văn phòng HĐQT Tập đoàn; Tiến sĩ – Kiến trúc sư Ngô Trung Hải – Nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch Đô thị nông thôn Quốc gia – Tổng thư ký Hiệp hội các đô thị Việt Nam và toàn thể CBQL Công ty Cổ phần A79.

Cho một khởi đầu mới…

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT CTCP A79 diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng “đầu tàu” tất cả các bộ phận CTCP A79. Tất cả đều mong đợi cho một khởi đầu mới trên hành trình của các Kiến trúc sư mang “ADN Alphanam”.

CTCP A79 sau hơn tám năm hoạt động vẫn luôn là niềm tự hào của Tập đoàn Alphanam. Năm 2022, Alphanam đã đặt ra nhiều mục tiêu lớn với những thay đổi quan trọng. Nằm trong sự phát triển chung của Tập đoàn, A79 cũng có những đổi thay mạnh mẽ, được kỳ vọng sẽ tạo ra một “luồng gió mới”, hướng đến mục tiêu trở thành Công ty thiết kế mang tính chiến lược ở những sản phẩm cao cấp như Khách sạn; Resort; Quy hoạch quy mô lớn… của Alphanam nói riêng và các Tập đoàn BĐS lớn tại Việt Nam nói chung, vươn tầm quốc tế.

Lễ bổ nhiệm đưa ra quyết định quan trọng:

Kể từ ngày 1/4/2022, Tiến sĩ – Kiến trúc sư Ngô Trung Hải giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT CTCP A79. Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Minh Nhật và ông Bùi Hoàng Tuấn kiêm nhiệm chức vụ Thành viên HĐQT CTCP A79.

Như vậy, từ tháng 4/2022, CTCP A79 sẽ một có sự khởi đầu mới dưới sự lãnh đạo của Tân Chủ tịch Ngô Trung Hải.

Kỳ vọng A79 sẽ là thế mạnh mũi nhọn của Alphanam

Chia sẻ tại sự kiện, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải nói về sứ mệnh và tầm nhìn của A79: “Chúng ta có giá trị cốt lõi và hướng đến các sản phẩm đặc trưng của A79, xây dựng thương hiệu A79 với tinh thần “không phải làm tất cả mọi thứ nhưng sẽ xuất sắc trong một số thứ”. Từ giờ, sau khi có HĐQT và Ban Điều hành, cùng với việc từng bước hoàn thiện bộ máy thì sẽ xây dựng được một chiến lược phát triển bài bản. Chúng ta quyết tâm phấn đấu để A79 không đơn thuần là một công ty thuộc về Alphanam, mà là một công ty sống bằng nghề tư vấn thiết kế. Hơn nữa, công ty sẽ không chỉ phục vụ cho những dự án của Alphanam, mà còn có thể “đem chuông đi đánh xứ người”, hợp tác với các đối tác nước ngoài, đem sản phẩm của kỹ sư Việt Nam vươn tầm quốc tế”.

Đồng thời, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải nhắn nhủ: “Tôi mong muốn các thành viên luôn coi A79 là ngôi nhà chung, vừa để cống hiến, vừa để thưởng thức cuộc sống. Đây là ngôi nhà thứ hai để sống chứ không đơn thuần chỉ để làm việc. Tất nhiên, vẫn phải đặt yếu tố “hiệu quả” lên hàng đầu, duy trì thói quen “ngày làm việc hiệu quả, tuần làm việc kết quả”, bởi từ đó mới nâng cao được chất lượng cuộc sống, để trong hiệu quả đó có giá trị về mặt con người…”

Phát biểu sau khi chính thức nhậm chức, Chủ tịch HĐQT CTCP A79 Ngô Trung Hải bày tỏ cảm xúc trân trọng trước sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Alphanam và thể hiện sự quyết tâm cho chặng đường phía trước: “Sau khi bắt tay vào guồng công việc, tôi sẽ tạo cơ hội giao lưu giữa các thành viên A79 với các kiến trúc sư trong Hội Kiến trúc sư và Hội Quy hoạch, để chúng ta có một sân chơi lớn hơn, rộng hơnTôi kỳ vọng, sau một – hai năm nữa, CTCP A79 sẽ ghi được dấu ấn trên thị trường tư vấn tại Việt Nam với phong cách rất riêng!

Chúc Tân Chủ tịch HĐQT CTCP A79 Ngô Trung Hải thành công trên cương vị mới của mình, góp phần vào sự phát triển của A79 và Alphanam Group

Nguồn: https://alphanamfamily.com/

Tin tức liên quan