Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT ĐẶC BIỆT “SẾP TÔI NUMBER ONE” DÀNH TẶNG TỔNG GIÁM ĐỐC MINH NHẬT

Trong không khí rộn ràng những ngày cuối năm Nhâm Dần, hôm nay 11/1/2023, gia đình Alphanam đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật với chủ đề “Sếp tôi Number One”. Chương trình diễn ra trong không gian ấm áp, gần gũi cùng cảm xúc hân hoan của các thành viên Đại Gia đình Alphanam và nhân vật chính – Tổng giám đốc Minh Nhật. 

Tổng giám đốc Minh Nhật với mỗi người Alphanam là người thủ lĩnh, người tiên phong, người kiến tạo những giá trị lớn lao trên hành phát triển của Tập đoàn Alphanam ngày hôm nay. Để nói về Mr. Minh Nhật, thì có lẽ “Number One” sẽ là một từ đúng nhất, ý nghĩa nhất dành cho anh. Những năm qua, Tổng giám đốc đã chung tay đưa Alphanam thích ứng, biến đổi và vươn lên dù gặp biết bao nhiêu khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc còn là người Sếp luôn chỉ đường định hướng, truyền những cảm hứng tốt nhất đến với gia đình Alphanam.

Không gian tại chương trình “Sếp tôi Number One” được setup, bài trí ấm cúng, nhẹ nhàng với những lẵng hoa, giỏ quà cùng những lời chúc ý nghĩa mà người Alphanam dành cho Tổng Giám đốc Minh Nhật được gắn trên những trái bóng bay nhiều màu sắc. Và đặc biệt, phần đầu chương trình là tiết mục nhảy vui tươi “Anh Sếp em Number One” do chính CBNV Alphanam lên ý tưởng, biên soạn và biểu diễn.

Chia sẻ tại chương trình, với bức ảnh đầy ý nghĩa về hai thế hệ lãnh đạo Alphanam, Mr. Bùi Hoàng Tuấn gửi những lời chúc đến Mr. Minh Nhật: “Chúc Tổng giám đốc của chúng ta sẽ luôn tràn đầy sức trẻ, tràn đầy nhiệt huyết để chèo lái con thuyền Alphanam tiến về phía trước“.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải gửi đến Mr. Minh Nhật lời chúc đầy ý nghĩa: “Năm 2023, chúng ta có rất nhiều mục tiêu, nhiều việc phải làm cho hành trình Vượt Vũ Môn. Hôm nay là một ngày đặc biệt – sau Tết Dương Lịch, trước Tết Nguyên Đán và cũng là sinh nhật của Minh Nhật, chúng ta có được khí thế mới, bước tiến mới để tiến lên những nấc thang mới. Chúc cho Minh Nhật sẽ dẫn dắt Alphanam chinh phục những đỉnh cao mới và luôn là người Sếp “Number One” của tất cả thành viên Alphanam”.

Tiếp nối chia sẻ của Chủ tịch, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ bày tỏ với Mr. Minh Nhật: “Em luôn nói rằng, sinh nhật của anh Nhật rất đặc biệt, vì đó là một ngày có rất nhiều số 1. Đối với bản thân em, anh Nhật cũng luôn là số 1. Hôm nay tất cả anh chị em ở đây đều cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của chủ đề mà em cùng team Marketing đã lựa chọn, đó là “Sếp tôi Number One”. Lời bài hát trong chương trình có một câu rất hay: “Sếp tôi không vinh danh, nhưng là Idol của tất cả mọi người”, hy vọng anh luôn cảm thấy được điều này trong tình cảm của người Alphanam. Em chúc anh Nhật luôn anh minh, luôn tỏa sáng như mặt trời, luôn là bờ vai vững chãi, người thuyền trưởng vững chắc của gia đình Alphanam. Cùng với sự ấm áp, bền bỉ của mình, Đại gia đình Alphanam sẽ luôn đi cùng anh tới những chân trời mới“.

Trước tình cảm của “gia đình nhỏ” và “gia đình lớn”, Tổng giám đốc Minh Nhật xúc động: “Năm 2022 là một năm thay đổi lớn và có nhiều điều mới. Ở người Alphanam, không chỉ ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường, vượt qua được nhiều khó khăn, thách thức mà chúng ta còn triển khai được nhiều dự án mới. Năm 2022 của cá nhân tôi, gia đình tôi cũng thật ý nghĩa khi đón thêm hai em bé Minh Lam và Minh Triết. Mong rằng, trong tương lai một vài nhiệm kỳ nữa, các bạn ấy sẽ đóng góp được cho gia đình Alphanam. Năm 2023, Đại gia đình Alphanam sẽ cùng tôi tiếp tục đi những bước tiến mới thận trọng, vững chãi nhưng vẫn tràn đầy tự tin để có những thành quả tốt nhất“.

Dù không thể trực tiếp có mặt tại Hà Nội để tham dự chương trình, các thành viên Đại gia đình Alphanam trên khắp cả nước đã cùng nhau gửi gắm những lời chúc mừng ấm áp đến Tổng Giám đốc Minh Nhật thông qua hình thức Zoom trực tuyến.

Đồng thời, các thành viên Đại gia đình Alphanam trên khắp mọi miền Tổ Quốc đã cùng nhau gửi những tình cảm ấm áp và những món quà ý nghĩa đến Tổng giám đốc Minh Nhật.

Đại gia đình Alphanam chúc Tổng Giám đốc Minh Nhật của chúng ta dồi dào sức khỏe, mãi là “anh Sếp Number One” của gia đình Alphanam. Chúc Tổng Giám đốc bước sang tuổi mới sẽ gặt hái nhiều thành công hơn và chinh phục được tất cả những mục tiêu mong muốn.

Tin tức liên quan