Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN A79 – “KHẮC TÊN TRÊN NHỮNG KỲ QUAN”

Chiều ngày 29/11/2022, tại hội trường 33A Bà Triệu đã diễn ra sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty Cổ phần A79. Chương trình kỷ niệm diễn ra trong một không khí nhẹ nhàng, vui vẻ, ấm cúng với chủ đề “Khắc tên trên những kỳ quan” đã đem lại những cảm xúc khó quên cho một dấu ấn 3 năm với Công ty Cổ phần A79.

Bên ngoài hội trường sự kiện

Tham dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của đông đảo khách mời: đại diện Ban Lãnh đạo Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội gồm có TS. KTS Vương Hải Long – Trưởng khoa Kiến trúc, nhà điêu khắc Phạm Thái Bình – Trưởng khoa Thiết kế Mỹ thuật, TS. KTS Lê Chiến Thắng – Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, TS. KTS Trần Hải Nam – Bí thư đoàn trường. Về phía nhà báo, có sự hiện diện của bà Bùi Thị Thanh Hương – Phó Tổng biên tập Tạp chí Kiến trúc. Bà Ngô Thị Huyền Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nghị Lực Sống – Doanh Nghiệp xã hội cũng là một trong những khách mời đến chúc mừng A79.

Các đại biểu, khách mời tham dự

Phía tập đoàn Alphanam có sự hiện diện của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ, ông Bùi Hoàng Tuấn – Chủ tịch HĐQT CTCP Alphanam E&C, bà Lê Thị Bích Liên – Chánh Văn phòng Hội đồng quản trị cùng lãnh đạo các công ty thành viên Alphanam.

Ban Lãnh đạo tập đoàn Alphanam và Công ty Cổ phần A79

Về phía Công ty Cổ phần A79, có sự hiện diện của TS. KTS Ngô Trung Hải – Chủ tịch HĐQT; ông Mathew Hồ Trần – Phó Tổng giám đốc thường trực phụ trách thiết kế; bà Vương Thị Bích Thủy – Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh tế; ông Giang Nguyên Hồng Văn – Phó Giám đốc; ông Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc; cùng hơn 100 thành viên là CBQL, CBNV đang làm việc tại Công ty Cổ phần A79.

Tiết mục tam ca A79 với bài hát “Bài ca xây dựng”

Khai mạc chương trình là tiết mục tam ca đến từ các thành viên của A79 mang tên “Bài ca xây dựng”, đây là bài ca bất hủ, mang đậm tinh thần nhiệt huyết muốn tạo nên những sản phẩm “cho ngày nay, cho ngày mai, cho muôn đời sau” và tình yêu nghề của những chàng trai xây dựng, kiến trúc.

Để có những thành quả như ngày hôm nay, tập thể công ty A79 đã trải qua quá trình “thay da đổi thịt” với sự đổi thay và phát triển mạnh mẽ. Những người tham dự chương trình đã được chìm đắm trong một video ngắn có tựa đề “A79 – tự hào khắc tên trên những kỳ quan”, với những hoài niệm đặc biệt về từ những bước chân đầu tiên, để từ đó tri ân quá khứ – vững tin vào hiện tại – hướng tới tương lai.

Phần thứ hai của chương trình kỷ niệm sinh nhật, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã chia sẻ lại hành trình gắn bó với A79 với vai trò “thành viên số 01”, đồng thời Chủ tịch gửi lời chúc mừng đến tập thể A79 và bày tỏ kỳ vọng về một tương lai gặt hái được nhiều thành công hơn nữa: “Hôm nay được chứng kiến một đội ngũ đông đảo, trẻ trung với một khí thế của A79, tôi rất tự hào khi mình được tham gia vào chặng đường xây dựng từ những viên gạch đầu tiên với một vài thành viên gạo cội. Qua một hành trình dài, chúng ta đều nhìn thấy A79 có những thành tựu nhất định, đây đều là niềm tự hào của những kiến trúc sư A79 nói riêng và kiến trúc sư Việt Nam nói chung. 

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải

Kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi, tôi nghĩ đến tuổi lên 3 – tuổi của Thánh Gióng vùng lên mạnh mẽ, và tôi hy vọng đến độ tuổi 5 năm A79 sẽ đạt được những thành công vang dội xứng đáng với slogan – “Khắc tên trên những kỳ quan”.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải chia sẻ tại chương trình

Đặc biệt, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải nhắn nhủ tới những kiến trúc sư của A79: “Niềm tự hào mình là kỹ sư luôn chảy trong dòng màu của A79 và sự tự hào ấy sẽ giúp chúng ta mãi ngẩng cao đầu trên thương trường quốc tế. Chúng ta cùng “Sống chất lượng để tạo nên những công trình đáng sống”, mỗi kiến trúc sư sẽ sống có ích cho xã hội, đem lại những giá trị cho cuộc đời

Tiếp lời phát biểu của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, ông Ngô Trung Hải – Chủ tịch Công ty Cổ Phần A79 đã chia sẻ về những quyết tâm lớn của A79 trong tương lai: “Cơ duyên mà chủ tịch tập đoàn Alphanam – Nguyễn Tuấn Hải đem đến cho tôi là những sự thuyết phục, thuyết phục không phải bằng lời nói mà bằng những công trình, dự án cho xã hội. Cảm ơn ban lãnh đạo tập đoàn, các thành viên cốt cán của A79 đã xây dựng những tên tuổi mới trong thị trường xây dựng. Và tôi cùng 138 thành viên của A79 xin hứa với Chủ tịch – lãnh đạo Alphanam – trong hai năm tới A79 sẽ trở thành một thương hiệu xứng đáng cho câu nói – Khắc tên trên những kỳ quan”.

Ông Ngô Trung Hải – Chủ tịch Công ty Cổ Phần A79

Cảm xúc được nối dài khi Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật và ông Bùi Hoàng Tuấn gửi lời chúc mừng đến các anh, chị, em A79 và bày tỏ niềm tin về một tương lai rực rỡ của công ty. Tổng giám đốc Minh Nhật nhắn gửi: “Chúc cho toàn bộ anh em kiến trúc sư, kỹ sư, các thành viên của A79 sẽ cùng nhau tạo ra những công trình điểm nhấn không chỉ cho Việt Nam mà còn cho cả thế giới”. Nói về những kỉ niệm gắn bó với các thành viên của A79, ông Bùi Hoàng Tuấn xúc động bày tỏ: “Các bạn có may mắn, các bạn có niềm tin, các bạn có trí tuệ và A79 của chúng ta nhất định sẽ thành công”.

Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật
Ông Bùi Hoàng Tuấn – Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần A79

Khoảnh khắc ý nghĩa và quan trọng nhất trong chương trình, Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng Ban Lãnh đạo A79 cùng nhau thực hiện và chứng kiến nghi thức cắt bánh sinh nhật, khui rượu sâm panh chào đón một tuổi mới đầy hứa hẹn.

Khoảnh khắc cắt bánh và chúc mừng sinh nhật

Hành trình 3 năm chính thức ra mắt và 9 năm “nếu tính theo số tuổi” chưa phải quá dài, nhưng đủ để A79 có những thành công, dấu mốc rực rỡ trong lịch sử phát triển của mình. Phần vinh danh “Tự hào là người A79” ngập tràn xúc cảm khi Ban Lãnh đạo tập đoàn có những kỷ niệm chương và bằng khen trao tặng cho các thành viên có cống hiến lâu năm. Đồng thời Công ty A79 đã tặng món quà tri ân cho “người cha đẻ A79” – Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải – người đã dìu dắt và chèo lái A79 đến những thành công lớn của ngày hôm nay.

Team giải 3 cuộc thi – Phương án kiến trúc với đồ án “Công trình sửa chữa, nâng cấp vườn hoa Lâm Viên, thị xã Sa Pa”
Thành viên gắn bó trên 3-4-5 năm cùng A79

Cũng trong sự kiện kỷ niệm này, đại diện Công ty A79 đã tuyên bố thành lập Đoàn Thanh niên và ra mắt các CLB mới, đóng góp vào những hoạt động gắn kết các thành viên của công ty A79 nói riêng và các thành viên của Tập đoàn Alphanam nói chung.

Đoàn Thanh niên A79
Câu lạc bộ Bóng đá A79

Chia sẻ về các hoạt động “rất trẻ”, “rất mới” này của A79, Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ không giấu được niềm vui và sự tự hào: “Chúc A79 có thêm nhiều hoạt động vui chơi giải trí, có thêm nhiều CLB, để cho chúng ta có thêm một cuộc sống muôn màu, có một cuộc sống đáng sống, có thêm thật nhiều kiến thức, trải nghiệm. Và chúc cho A79 có thêm thật nhiều công trình đáng sống cùng với Alphanam tại Việt Nam và trên thương trường quốc tế. Tất cả các anh, chị, em luôn là niềm tự hào, sự tự tin của tôi khi tôi giao dịch trên thương trường quốc tế để thuyết phục những nhà thiết kế và nhà vận hành khó tính nhất. Để cùng Alphanam làm nên những kỳ quan thì đằng sau tôi không thể thiếu sự góp sức của toàn thể các anh, chị, em A79. Cuối cùng, xin chúc cho A79 tiếp tục có nhiều cảm hứng, nhiều nhiệt huyết, tình yêu nghề để chúng ta làm nên những kỳ tích, khắc lên những kỳ quan và cùng Alphanam đi vòng quanh Việt Nam, chu du Thế giới”.

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ

Kết thúc lễ kỷ niệm là tiết mục kết hợp hát – múa chầu văn vô cùng đặc sắc và độc đáo, cùng màn đơn ca với nhạc phẩm bất hủ “Khát vọng” do các thành viên A79 dày công chuẩn bị để dành tặng tuổi mới của A79. Những tràng pháo tay giòn giã của tất cả khán giả bên dưới là minh chứng rõ nét cho sự thành công của các tiết mục này, tạo nên điểm nhấn khó quên cho chương trình.

Tiết mục hát – múa chầu văn
Ca khúc “Khát vọng”

Phòng Truyền thông Tập đoàn – Ban Marketing xin chúc các thành viên của A79 bước sang tuổi mới sẽ cùng nhau tạo nên “trí tuệ tập thể” để tiếp tục hành trình “khắc tên trên những kỳ quan”. Sẽ không chỉ là những sản phẩm đặc trưng của Alphanam, của người Việt mà các kiến trúc sư A79 sẽ còn “đem chuông đi đánh xứ người”, đưa sản phẩm của A79 vươn tầm quốc tế!

Tin tức liên quan