Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “TƯ VẤN GIẢI PHÁP SẢN PHẨM SƠN KANSAI PAINT”

Sáng ngày 27/10/2022, Công ty CP A79 đã kết hợp cùng Công ty Kansai – Alphanam tổ chức chương trình đào tạo tư vấn giải pháp sản phẩm sơn Kansai Paint. Chương trình đào tạo không chỉ giúp cho các kiến trúc sư của A79 thu hoạch và tích luỹ thêm nhiều kiến thức chuyên môn mà còn tạo ra cơ hội mở rộng các mối quan hệ trong lĩnh vực sơn công trình.

Tham dự buổi đào tạo, về phía công ty Kansai – Alphanam có sự tham dự của Ms. Trần Thị An – Giám đốc khu vực của Kansai Paint; Ms. Nguyễn Thị Hằng – Chuyên viên dự án cao cấp; Mr. Nguyễn Đình Thẩm – Chuyên viên Kỹ thuật dự án; Ms. Lê Thanh Huyền – Chuyên viên dự án.

Phía công ty A79 có sự tham dự của ông Mathew Hồ Trần – Phó Tổng Giám đốc thường trực và các CBNV đến từ nhiều phòng ban khác của công ty.

Với bài thuyết trình của hai giảng viên là Ms. An và Ms. Hằng, buổi đào tạo đã tập trung giới thiệu, chia sẻ nhiều thông tin chung về tập đoàn Kansai Paint, công ty Kansai-Alphanam, hệ thống sản phẩm sơn công trình gồm: sơn đá, sơn co giãn, sơn giảm nhiệt, giải pháp vật liệu mới.

Các dòng sơn công trình của Kansai Paint có nhiều đặc điểm ưu việt như: độ phủ cao; sơn bám dính tốt, rất bền màu; bề mặt sơn cứng có khả năng đàn hồi; khả năng chống thấm, chống rong rêu, nấm mốc hiệu quả; bề mặt sơn láng mịn và sẽ là một sự lựa chọn tốt của các chủ đầu tư.

Buổi đào tạo trở lên hiệu quả hơn khi các giảng viên đã có sự chuẩn bị chuyên nghiệp với đầy đủ các mẫu phẩm đã được sơn, tạo cơ hội để các thành viên tham gia có những trải nghiệm và cái nhìn thực tế nhất. Qua đó, giúp cho các thành viên dễ dàng tương tác và phản hồi trong quá trình lắng nghe.

Kết thúc buổi đào tạo với một không khí sôi nổi khi Kansai Paint đã có món quà nhỏ dành cho những câu hỏi thú vị nhất, cùng câu trả lời chính xác nhất đến từ các CBNV của A79.

Tin tức liên quan