Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “VẬT LIỆU VÀ THIẾT BỊ PCCC VITDUCT PHƯƠNG NAM”

Chiều ngày 27/10, Công ty CP A79 đã kết hợp cùng tập đoàn ASG tổ chức chương trình đào tạo “Vật liệu và Thiết bị PCCC Vitduct Phương Nam”. Chương trình đã đem lại những kiến thức quan trọng, cần thiết về các thiết bị, cũng như những phương pháp thi công đạt chuẩn trong hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các công trình xây dựng. 

Tham dự buổi đào tạo, có các chuyên gia Mr. Nguyễn Tiến Thật – Trưởng phòng kỹ thuật; Ms. Ngô Thanh Ngoan – chuyên viên; Mr. Cao Nam – chuyên viên và Ms. Phương Giang – chuyên viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong PCCC của tập đoàn ASG, đến chia sẻ những thông tin hữu ích trong lĩnh vực PCCC cho các CBNV của A79.

Tham gia lắng nghe buổi đào tạo, có sự góp mặt của Mr. Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc Công ty CP A79 cùng toàn thế các thành viên đến từ nhiều phòng ban khác của công ty.

Là một hạng mục khá quan trọng trong quyết định nghiệm thu dự án, công tác PCCC luôn được quan tâm ở mức độ cao tại các công trình đặc biệt là công trình dân dụng.

Mở đầu chương trình đào tạo, các diễn giả đã giới thiệu đôi nét tổng quan về tập đoàn ASG đồng thời chia sẻ một vài quy định hiện hành về PCCC trong ngành xây dựng.

Đi vào cụ thể, phía tập đoàn ASG đã phân tích chuyên sâu về các thiết bị PCCC như: ống gió chống cháy, các sản phẩm van chống cháy, ống CPVC, hệ thống khí FM – 200 tự động bằng khí HFC-227ec, đầu phi Sprinkler Masterco,…Bên cạnh đó là những phần mô phỏng lắp đặt một cách rõ ràng, chi tiết và những sản phẩm ví dụ minh họa thực tế nhất.

Trong suốt thời gian chia sẻ, các diễn giả đã nhận được nhiều sự tương tác và câu hỏi đặt ra từ các kiến trúc sư của Công ty CP A79 giúp cho không khí của chương trình đào tạo thêm phần sôi động.

Hi vọng rằng, qua chương trình đào tạo “Vật liệu và Thiết bị PCCC Vitduct Phương Nam”, các kiến trúc sư của A79 đã thu hoạch được nhiều kiến thức hữu ích, bài học kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC công trình.

Tin tức liên quan