Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “CÁC GIẢI PHÁP ỐP LÁT HOÀN THIỆN WEBER – SAINT GOBAIN”

Sáng ngày 28/10, Công ty CP A79 đã phối hợp cùng nhãn hàng Weber thuộc tập đoàn Saint-Gobain tổ chức chương trình đào tạo “Các giải pháp ốp lát hoàn thiện Weber-Saint Gobain”.

Tham dự đào tạo, có sự hiện diện của Mr. Nguyễn Phi Cát Phương – Trưởng bộ phận phát triển ngành hàng Hóa chất XD, Mr. Bùi Nguyên Giáp – Trưởng bộ phận R&D, Mr. Đoàn Hữu Quang – Trưởng bộ phận kinh doanh dự án WEBER miền Bắc, Ms. Dương Thị Minh Phương – Trưởng bộ phận Marketing dự án, Ms. Hồ Thị Thanh – Phụ trách kinh doanh ngành hàng Hóa chất XD, Ms. Lê Ngọc Khánh – Phụ trách kinh doanh ngành hàng WEBER miền Bắc là những cán bộ quản lý của công ty Weber. Đây là chương trình đào tạo đặc biệt có sự góp mặt với nhiều diễn giả tâm huyết của Weber đã không quản ngại đường sá xa xôi, từ TP. HCM di chuyển ra Hà Nội.

Phía công ty A79 có sự tham dự của ông Mathew Hồ Trần – Phó Tổng Giám đốc thường trực và các CBNV đến từ nhiều phòng ban khác của công ty.

Weber là Thương hiệu hàng đầu Thế giới về Keo dán gạch, keo chà ron, sản phẩm chống thấm và Silicone thuộc tập đoàn Saint-Gobain đến từ Pháp. Các sản phẩm sản xuất bơi Saint-Gobain đã có mặt trên rất nhiều các công trình xây dựng tại thị trường Việt Nam.

Các diễn giả của Weber đã chia sẻ về 2 chủ đề trọng tâm: giải pháp ốp lát hoàn thiện, giải pháp chống thấm. Giải pháp ốp lát hoàn thiện gắn liền với các sản phẩm nổi bật của Weber bao gồm: keo dán gạch, keo chà ron. Bên cạnh đó, giải pháp chống thấm Weber với tính ưu việt được khá nhiều các kiến trúc sư, các chuyên viên dự án của A79 quan tâm đặc biệt như: ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn; ngăn chặn hiện tượng rỉ sét, ngăn ngừa ẩm ướt, bảo vệ tính toàn vẹn về cấu trúc của tòa nhà.

Kết thúc chương trình đào tạo hữu ích được trình bày bởi những diễn giả đầy tâm huyết, đại diện phía Công ty CP A79 – ông Mathew Hồ Trần đã có món quà và những lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Weber – Saint-Gobain.

Tin tức liên quan