Tin tức

BUỔI ĐÀO TẠO GIỚI THIỆU TẤM TƯỜNG ALC VIGLACERA DÀNH CHO CÁC THÀNH VIÊN CÔNG TY CP A79

Chiều ngày 31/8, tại trụ sở 108 Nguyễn Trãi, Hà Nội, Công ty Cổ phần A79 phối hợp cùng Công ty Cổ phần Viglacera tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Tấm tường Panel ALC”

Tham dự buổi đào tạo, về phía Viglacera có sự hiện diện của ông Nguyễn Hồng Chiến – Phó TGĐ Viglacera; ông Nguyễn Anh Được – Giám Đốc dự án Viglacera; ông Nguyễn Thanh Tuân – Giám đốc Dự Án miền Bắc – Viglacera; ông Tô Ngọc Linh – Giám đốc thương hiệu Eurotile; ông Phùng Viết Việt – Phó Giám đốc Dự án bê tông khí Viglacera; ông Bùi Xuân Tú – Cán bộ phụ trách kỹ thuật Viglacera.

Về phía công ty A79 có sự hiện diện của ông Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc Công ty CP A79 cùng các cán bộ quản lý và cán bộ nhân viên của A79.

Tại buổi đào tạo, ông Phùng Viết Việt đại diện cho Viglacera đã nói về xu hướng sử dụng vật liệu xây dựng, trong đó nhấn mạnh tấm tường panel ALC với những đặc tính ưu việt và tính ứng dụng cao trong thực tiễn như: Tỷ trọng nhẹ, kích thước khổ lớn, độ bền cao, chống cháy, thi công dễ dàng, đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư…

Bên cạnh đó ông đã có phần phân tích, hướng dẫn thi công chi tiết đối với sản phẩm tấm panel ALC và đi vào ví dụ cụ thể với các trường hợp thi công thực tiễn. Các thí nghiệm được thực hiện ngay tại buổi đào tạo giúp cho các thành viên tham dự được kiểm chứng và có cái nhìn rõ hơn về đặc tính cũng như sự khác biệt của sản phẩm.

Cuối buổi đào tạo, Ông Tô Ngọc Linh đại diện cho thương hiệu gạch Eurotile đã có bài phát biểu chia sẻ về đặc tính các sản phẩm gạch của Eurotile, bao gồm tính năng, ưu điểm và một số công trình đã sử dụng – trong đó dự án Marriott Đà Nẵng của Alphanam là một trong những dự án tiêu biểu đã sử dụng tấm tường ALC và gạch Eurotile.

Ngoài việc cung cấp thêm kiến thức, buổi đào tạo đã diễn ra sôi nổi và hào hứng với những câu hỏi và sự tương tác giữa Viglacera và A79.

Với những tương tác và phản hồi tích cực, buổi đào tạo đã giúp các thành viên tham dự hiểu thêm về công nghệ tính mặt dựng, như các dòng sản phẩm… và cách áp dụng vào công trình thực tế.

Tin tức liên quan