Tin tức

CT CP A79 THAM GIA KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TRONG LỄ RA MẮT TRƯỜNG KHOA HỌC LIÊN NGÀNH VÀ NGHỆ THUẬT – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI (SIS – VNU)

Tiếp nối thành công trong Chương trình gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác diễn ra vào Tháng 03/2024 giữa Ban Lãnh đạo Trường Khoa học liên ngành & Nghệ thuật – Đại học Quốc Gia Hà Nội (ĐH QG HN) và Công ty Cổ phần (CT CP) A79 tại VP 108 Nguyễn Trãi.

Sáng ngày 24/04/2024, đại diện Ban Lãnh đạo CT CP A79 đã tham dự lễ ra mắt chính thức Trường Khoa học Liên ngành & Nghệ thuật tổ chức tại Hội trường lớn ĐH QG HN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại sự kiện, có sự tham dự của các Lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, Đại diện Cơ quan – Doanh nghiệp trong nước và Quốc tế. Đặc biệt trong chương trình bao gồm nội dung ký kết hợp tác (MOU) giữa CT CP A79 và Nhà trường, đại diện tham gia ký kết của CTCP A79 là TS.KTS Ngô Trung Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty.

Theo đó, các nội dung hợp tác bao gồm:

– Phối hợp tổ chức các Hội thảo/Đào tạo/Chuyên đề về các chuyên ngành của Nhà trường trong Kiến trúc, Nội thất, Cảnh quan, Thiết kế sáng tạo, Quản trị Đô thị thông minh và bền vững, Hợp tác quốc tế v..v

– Đồng hành cùng các SV đang học tập tại Trường trong công tác tiếp nhận Thực tập sinh, Cộng tác viên, tham quan dự án v..v

– Phối hợp dự kiến trong triển khai thiết kế dự án.

– Các nội dung khác về truyền thông, hình ảnh và thương hiệu hai bên.

Việc ký kết thỏa thuận giữa CTCP A79 và Ban Lãnh đạo Nhà trường là bước đà tiếp theo tạo dựng hình ảnh, lan tỏa tên tuổi, từng bước gây dựng tầm ảnh hưởng của Công ty không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà còn là tinh thần hợp tác cùng các đối tác tin cậy trên hành trình chinh phục những công trình uy tín, tầm cỡ và ấn tượng!

Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:

Mr.Ngô Trung Hải – Chủ tịch HĐQT A79 và Ms.Lê Thị Thu Trang – Trưởng phòng HCNS TH tham gia ký kết tại sự kiện

Thông tin về Trường Khoa học liên ngành & Nghệ thuật – ĐH QG HN:

Trường Khoa học liên ngành và Nghệ thuật được ra đời trên nền tảng của Khoa Sau đại học (2002) và Khoa Các khoa học liên ngành (2017).

Với khẩu hiệu “kiến tạo tương lai bằng tri thức liên ngành”, Trường Khoa học liên ngành và Nghệ thuật hiện đang triển khai nhiều ngành học đón đầu xu thế ở bậc đại học như: Quản trị thương hiệu; quản lý giải trí và sự kiện; quản trị đô thị thông minh và bền vững; quản trị tài nguyên di sản; thiết kế sáng tạo với các chuyên ngành về thời trang và sáng tạo, đồ họa công nghệ số, thiết kế nội thất bền vững.

Sự kiện ra mắt Trường Khoa học liên ngành và Nghệ thuật vào ngày 24/04/2024 là cột mốc đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong quá trình hình thành và phát triển của nhà trường, khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực đào tạo khoa học liên ngành và nghệ thuật, định hướng bền vững.

Tin tức liên quan