Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN A79 PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN “LỄ HỘI ẨM THỰC MƯỜNG HOA – SAPA”

Ngày 27/04 – 30/04/2024 vừa qua, trong không khí háo hức diễn ra Sự kiện Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sapa tại địa điểm: Đường Bốn Mùa & đường Thổ Cẩm, Làng Ẩm thực Quốc tế, Công viên Văn hóa Mường Hoa SaPa, Lào Cai. CTCP A79 là một trong những đơn vị trực tiếp chung tay thực hiện chương trình trong các khâu tổ chức Lễ hội ẩm thực, Show thời trang “Hoa Mường Hoa” – đến từ CLB Thời trang – ĐH Kiến trúc Hà Nội, Trưng bày triển lãm tác phẩm nghệ thuật điêu khắc “Ban Mai” – CLB Điêu khắc – Đại học Kiến trúc Hà Nội và phụ trách 15 gian hàng hội chợ đến từ A79 Market, Quỹ trò nghèo vùng cao và các Trường Đại học.

Nằm trong danh sách thành viên thuộc BTC sự kiện Lễ hội ẩm thực tại Mường Hoa SaPa năm nay, CTCP A79 đã nỗ lực góp phần vào sự thành công của các hoạt động tại sự kiện, trở thành dấu ấn khởi đầu ấn tượng trong việc quảng bá hình ảnh dự án Mường Hoa SaPa của Alphanam Group nói chung và Công ty A79 nói riêng. 

Show thời trang “Hoa Mường Hoa” đến từ CLB Thời trang – ĐH Kiến trúc Hà Nội

Với tư cách thành viên thuộc BTC sự kiện, Công ty A79 đã thực hiện điều phối, hỗ trợ setup, tổ chức chương trình với vai trò MC, hỗ trợ hậu cần,.. góp phần vào sự thành công trong 2 buổi trình diễn Show thời trang diễn ra ngày 28/4 và 29/4 tại địa điểm Đường Thổ Cẩm, Lào Cai.

(Nguồn: Laocaitv.vn)

Trưng bày các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc “Ban Mai” – CLB Điêu khắc – Đại học Kiến trúc Hà Nội. 

Thành viên BTC A79 nhiệt tình hỗ trợ đoàn sinh viên trường Đại học Kiến trúc trong công tác vận chuyển, lắp đặt, trưng bày và quản lý các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật trong suốt 04 ngày diễn ra sự kiện.

15 gian hàng hội chợ đến từ A79 Market, Quỹ trò nghèo vùng cao và các Trường đại học: Trường ĐH Kiến trúc HN,Trường Khoa học liên ngành & Nghệ thuật (thuộc Trường Đại học Quốc gia Hà Nội), Khoa Du lịch – Trường ĐH Công đoàn,…

Gian hàng A79 Market bày bán trang phục áo dài, quần áo và dược phẩm rộn rã sắc màu những ngày diễn ra hội chợ

Gian hàng đồ handmade túi, mũ len,..của Quỹ trò nghèo vùng cao tấp nập trong sự kiện

Gian hàng vẽ tranh nghệ thuật, vẽ chân dung biếm họa và những món đồ lưu niệm sáng tạo làm từ chất liệu len đến từ các sinh viên Trường ĐH Kiến trúc HN

Gian hàng độc đáo với các sản phẩm in họa tiết mang đậm màu sắc Tây Bắc: áo, túi vải,.. đồ decor trang trí của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội 

Gian hàng đồ ăn vặt “hot hit” như bánh cá, cơm cuộn,.. luôn đắt hàng của các sinh viên Khoa du lịch – Trường ĐH Công đoàn

Ngày cuối cùng diễn ra sự kiện, đại diện Ban Tổ chức Lễ hội ẩm thực Mường Hoa SaPa và Đại diện Quản lý các gian hàng của các Trường Đại học đã tổ chức cuộc họp nội bộ với mục đích tổng kết đánh giá khách quan những thuận lợi, khó khăn và giải đáp các vướng mắc, điểm cần cải thiện trong công tác tổ chức diễn ra xuyên suốt chương trình.

Cuộc họp tổng kết sự kiện giữa BTC và đại diện quản lý gian hàng của các Trường ĐH

Đại diện BTC Công ty A79, Anh Lê Trung Đức – Bí thư ĐTN A79 nhận định:“Thuận lợi của chương trình nằm ở công tác an ninh tốt giúp cho lễ hội diễn ra an toàn, trọn vẹn. Tuy địa điểm tổ chức không nằm ở khu vực trung tâm nhưng cơ sở vật chất được cung cấp đầy đủ, có khu vui chơi, sinh hoạt”.

Về phía đại diện các Trường Đại học (Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Kiến trúc, Trường Đại học Công đoàn). Dù mới chỉ là những sinh viên năm nhất, năm hai, thế nhưng với năng lượng nhiệt huyết, các bạn sinh viên đã tích cực tham gia và hỗ trợ nhiệt tình trong các hoạt động xuyên suốt sự kiện.

Bạn Chu Việt Quang – Đại diện Ban chấp hành ĐTN – Đại học Kiến trúc chia sẻ: “Thành công của chương trình đến từ sự chuẩn bị chu đáo của BTC (từ công tác di chuyển, ăn ngủ, setup gian hàng,.. ) với tất cả đơn vị tham gia. Đặc biệt sự kiện đã mang lại dấu ấn bản sắc vùng miền thông qua những tác phẩm điêu khắc, Show thời trang độc đáo. Đem lại những trải nghiệm thú vị, nâng cao cơ hội giao lưu tương tác giữa sinh viên của các trường đại học. Em hy vọng Tập đoàn Alphanam sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình, sự kiện như thế này để chúng em được hỏi hỏi và kết nối với nhau”

Bên cạnh những điểm thuận lợi, BTC sự kiện cũng gặp phải khó khăn đến từ yếu tố như: thời tiết, kinh nghiệm quản lý đội nhóm, duy trì lượng khách du lịch,.. Vậy nhưng, nhìn chung tất cả thành viên đều đánh giá sự kiện Lễ Hội ẩm thực Mường Hoa Sapa 2024 đã diễn ra vô cùng thành công, suôn sẻ và ấn tượng. Sau buổi họp tổng kết, dựa trên tinh thần thẳng thắn – sẻ chia, phía BTC và các đối tác tham gia sự kiện đều đã rút ra những kinh nghiệm thực tế trong công tác tổ chức sự kiện để có thể phối hợp, tổ chức tốt hơn các chương trình có quy mô lớn sau này.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

Những hoạt động vui chơi tại Lễ hội

Thử thách “Bụng không đáy” ăn tô phở khổng lồ nhận được sự chú ý đông đảo của du khách ghé thăm

Các gian hàng đều tấp nập chuẩn bị đồ phục vụ du khách

Du khách sử dụng túi giấy để đựng hàng hóa trong sự kiện – nói không với rác thải tác động tới môi trường

Xúc động hình ảnh BTC Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa cùng hàng trăm du khách, người dân địa phương làm Lễ chào cờ, để ghi nhớ ngày đất nước thống nhất 30/4

(Nguồn Ảnh và Video: IloveAlphanam)

Sự kiện Lễ hội ẩm thực Mường Hoa SaPa là một trong những chương trình độc đáo, có quy mô lớn và được tổ chức dưới hình thức chuyên nghiệp. Thay mặt BTC, Công ty Cổ phần A79 xin gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đã hợp tác tham gia; góp phần vào sự thành công của chương trình. Hy vọng trong thời gian tới, Công ty sẽ được đồng hành, phối hợp cùng các Quý đơn vị để thực hiện thành công nhiều chương trình, sự kiện hơn nữa!

Tin tức liên quan