Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH “NGỌN ĐUỐC XANH” VINH DANH THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU CỦA ĐOÀN THANH NIÊN & CÁC CLB – 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Chiều ngày 18/7/2023, Công ty Cổ phần A79 (CTCP A79) đã tổ chức hoạt động vinh danh các thành viên tiêu biểu, các gương mặt xuất sắc của Đoàn thanh niên (ĐTN) và các Câu lạc bộ (CLB) của công ty với giải thưởng “Ngọn Đuốc Xanh”. Là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Alphanam, trong thời gian qua Công ty Cổ phần A79 đã có nhiều hoạt động Đoàn thanh niên và các hoạt động thể thao tích cực góp phần tạo nên cơ hội giao lưu, gắn kết mạnh mẽ giữa các phòng ban trong công ty.

“Đoàn thanh niên thế hệ Hồ Chí MinhVì ngày mai, ta đi xây đắp những công trình vĩ đại”

Đúng với tinh thần của thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, các thành viên của A79 không chỉ thể hiện sự nhiệt huyết đam mê trong công việc, mà còn thể hiện mạnh mẽ tinh thần của những người thanh niên trẻ, những người kiến trúc sư, kỹ sư trẻ mang trong mình sứ mệnh “xây đắp những công trình vĩ đại” qua nhiều hoạt động phong trào nổi bật như: học tập, thể dục thể thao, văn nghệ,…Trong suốt 6 tháng đầu năm kể từ khi thành lập, các CLB A79 đã tích cực hoạt động, thực hiện đúng vai trò trở thành sân chơi và không gian sinh hoạt gắn kết, bổ ích cho các CBNV của A79 sau giờ làm việc căng thẳng, tạo được các giá trị nhân bản và cộng hưởng.

Đoàn thanh niên và các CLB của A79
Ca khúc “Khúc nhạc làm ta vui” mở đầu chương trình đến từ 2 thành viên CLB văn hóa nghệ thuật

Với những thành công trong bước đầu xây dựng và phát triển Đoàn thanh niên A79 cùng các Câu lạc bộ, Ban lãnh đạo CTCP A79 đã vinh danh các thành viên tiêu biểu có những đóng góp tích cực cho việc xây dựng văn hóa Công ty. Tham gia chương trình có sự góp mặt của khách mời đại diện Tập đoàn – Ms. Hoàng Thị Thanh Tâm – Trưởng ban Nhân sự, Phó Chủ tịch BCH Công đoàn Alphanam.

Tại chương trình, Ms. Hoàng Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch BCH CĐ Alphanam đã lên trao quyết định thành lập BCH Công đoàn CTCP A79 cho đại diện BCH Công đoàn A79. Trong đó:

Danh sách BCH Công đoàn chính thức của CTCP A79 gồm:

 • Đồng chí Lê Thị Thu Trang – Chủ tịch BCH Công đoàn
 • Đồng chí Trần Tuấn Anh – Phó Chủ tịch BCH Công đoàn
 • Đồng chí Đặng Việt An – Uỷ viên BCH Công đoàn
 • Đồng chí  Phạm Văn Phương – Uỷ viên BCH Công đoàn
 • Đồng chí Chu Thị Oanh – Uỷ viên BCH Công đoàn

Uỷ ban Kiểm tra công đoàn gồm:

 • Đồng chí Chu Thị Oanh – Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn
 • Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn
 • Đồng chí Lê Trung Đức – Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn
Các thành viên BCH Công đoàn A79

Danh sách BCH Công đoàn của SDesign gồm:

 • Đồng chí Giang Nguyên Hồng Văn – Chủ tịch BCH Công đoàn SDE
 • Đồng chí Bùi Đăng Khoa – Uỷ viên làm nhiệm vụ kiểm tra
 • Đồng chí Hà Thị Tâm – Uỷ viên làm nhiệm vụ nữ công
Thành viên BCH Công đoàn SDesign

Tại chương trình, Ms. Lê Thị Thu Trang – đại diện Chủ tịch BCH Công đoàn kiêm Chủ tịch các CLB A79 đã chia sẻ đầy xúc động, tâm huyết về những câu chuyện thực tế của mình đã nhiệt huyết, xông pha cùng các hoạt động tình nguyện, mùa hè xanh, thiện nguyện, đến các tỉnh miền núi để dạy học hay các hoạt động hỗ trợ chỗ ăn, ở cho các em sinh viên thi đại học,… từ thời Sinh viên. Qua đó, chị mong muốn lan tỏa tinh thần hết mình vì tuổi trẻ của bản thân đến với những thành viên của A79 đặc biệt là các thành viên thuộc Đoàn thanh niên cũng như các CLB A79.

Bên cạnh đó, Ms. Thu Trang cũng nhắc lại một câu nói tâm đắc mà Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã từng nói: “Những khát vọng và sự nhiệt thành của tuổi trẻ khi đó giúp chúng tôi tin rằng, cứ bước đi, con đường phía trước sẽ luôn sáng hơn bây giờ”. Và Chủ tịch mong muốn xây dựng A79 thực sự là một Công ty vững mạnh, có văn hóa rõ nét và cùng nhau tạo ra những giá trị mang cấp số nhân.

Nhìn lại chặng hành trình đã đi qua, Ms. Thu Trang nhấn mạnh: “Ngọn Đuốc Xanh chính thức trở thành sự kiện TRUYỀN THỐNG tổ chức hàng năm của A79 – là danh hiệu quý giá dành cho những cá nhân có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động phong trào, trong công tác xây dựng, phát triển Công ty. BTC chức kỳ vọng tinh thần của những chiến binh xanh A79 sẽ ngày một lan toả, rực sáng, cháy mãi qua từng thế hệ của Người A79 nói riêng và Người Alphanam nói chung; làm bệ phóng cho tinh thần cống hiến, lao động hăng say đồng hành trong công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp A79 năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng”.

Ms. Lê Thị Thu Trang – Chủ tịch BCH Công đoàn kiêm Chủ tịch các CLB A79

Dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá, Ban điều hành các CLB thống nhất lựa chọn thành viên phù hợp để trao huy hiệu Ngọn đuốc Xanh – Vinh danh các gương mặt có thành tích tiêu biểu và xuất sắc nhất của ĐTN và các CLB A79 6 tháng đầu năm 2023:

– Giải “Ngọn Đuốc Xanh” – cho các gương mặt tích cực hoạt động và đã có đóng góp xuất sắc trong quá trình sinh hoạt tại ĐTN và các CLB A79 trong 6 tháng đầu năm 2023.

– Giải “Ngọn Đuốc Rực Sáng” – dành cho 1 thành viên xuất sắc nhất trong số các thành viên được đề cử nhận giải Ngọn Đuốc Xanh

Giải thưởng “Ngọn đuốc xanh” & “Ngọn đuốc rực sáng”
Huy hiệu “Ngọn đuốc xanh A79”
Mr Chu Anh Tùng – thành viên xuất sắc đến từ CBL Cầu lông chia sẻ cảm xúc tại chương trình

– Giải “Ngọn đuốc kiến tạo” – dành cho 3 thành viên thuộc Ban Chủ nhiệm các CLB xuất sắc nhất.

Giải thưởng “Ngọn đuốc kiến tạo A79

Một lần nữa, xin chúc mừng các thành viên của chúng ta ngày hôm nay đã vinh dự nhận được danh hiệu Ngọn đuốc xanh, Ngọn đuốc rực sáng, Ngọn đuốc Kiến tạo! Hy vọng rằng các thành viên sẽ tiếp tục phát huy, lan toả năng lượng năng động cuả ngọn lửa xanh A79, rực cháy hơn nữa để xây dựng môi trường A79 ngày một vững mạnh, chuyên nghiệp, gắn kết để trở thành bàn đạp tinh thần kiên cố cho hành trình “Khắc tên trên những kỳ quan”.

Diễn giải ý nghĩa của huy hiệu “Ngọn đuốc Xanh A79”:

HÌNH KHỐI: Thiết kế với hình lục giác được lấy cảm hứng thiết kế từ kết tổ ong, những kiến trúc sư và kỹ sư bậc thầy mà khiến chúng ta cũng phải ngả mũ. Bên cạnh đó hình khối lục giác trong huy hiệu NĐX còn là sự tương đồng chặt chẽ cùng logo Đoàn Thanh niên A79.

TONE MÀU CHỦ ĐẠO: Huy hiệu được thiết kế với 3 tone màu chủ đạo là Đỏ, vàng và xanh như mối liên kết chặt chẽ giữa A79 và Alphanam Group. Màu vàng là thể hiện sự trưởng thành, lớn mạnh, màu đỏ là nhiệt huyết và đam mê; cuối cùng là màu xanh lá thể hiện sức trẻ và sự sáng tạo không giới hạn.

BIỂU TƯỢNG: Cánh tay cầm ngọn đuốc màu xanh đang rực cháy thể hiện một tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm như một truyền thống quý báu được khởi nguồn từ Đoàn Thanh niên Việt Nam.

ĐƯỜNG NÉT:

• Đường viền thẳng bao quanh: Liên tưởng đến hệ thống cáp truyền tải của hệ thống điện mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ.

• Đường zigzag vuông góc: Liên tưởng đến hệ thống đường cấp nước uyển chuyển linh hoạt mạng lại nguồn năng lượng dồi dào, quý giá.

• Nét lượn bên những công trình: Liên tưởng đến một không gian thân thiện và thoáng đãng được tạo nên từ bản thiết kế tài tình trong kiến trúc công trình với hệ thống điều hòa không khí thiết kế tối ưu.

SLOGAN: “Lan tỏa đam mê” là năng lượng được “Ngọn Đuốc Xanh” gửi tới các thành viên đang hoạt động tại Đoàn Thanh niên và các CLB. Đúng như tinh thân Làm – Chơi hiệu quả, Lan tỏa đam mê mà chúng ta đã định ra từ sự kiện dã ngoại Yên Bái “The 79 Days 2022” và được Đoàn Thanh Niên A79 lựa chọn làm phương châm hoạt động của mình ngay từ những ngày đầu thành lập.

Tin tức liên quan