Tin tức

CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY KIẾN TRÚC VIỆT NAM CỦA CTCP A79

Ngày 27/4 hàng năm luôn là một ngày đặc biệt đối với các thành viên Alphanam nói chung và A79 nói riêng. Giáo sư Shin Takamatsu – Diễn giả khách mời của Hội thảo “Kiến trúc Việt đương đại với A79” được tổ chức cách đây tròn 1 năm từng chia sẻ với các thành viên Công ty: “Kiến trúc là một biểu tượng. Biểu tượng có cái đẹp của nó và tạo ra những cảm kích trong khoảnh khắc có thể khiến con người ta vỡ òa”. Tình yêu nghề, tâm huyết với con đường mình đã lựa chọn đã khiến ba từ “Kiến trúc sư” trở nên rất đỗi thiêng liêng đối với bất kỳ thành viên nào của A79.

Với mong muốn để ngày 27/4 năm nay trở nên đặc biệt và khó quên, Công ty Cổ phần (CTCP) A79 đã tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam với hai phần chính: buổi sáng là workshop “Thiết kế sinh thái xã hội trong đô thị và không gian công cộng”; buổi chiều là tiệc trà nhẹ nhàng với những câu chuyện, những tâm sự chân thành về câu chuyện làm nghề KTS “chỉ người trong cuộc mới hiểu” và ra mắt các hoạt động mới của A79 trong hành trình phát triển Văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Sáng ngày 27/4, workshop “Thiết kế sinh thái xã hội trong đô thị và không gian công cộng” đã diễn ra với sự tham gia của hai diễn giả rất đặc biệt: Mr. Quốc Đạt – Đồng sáng lập Think PlayGrounds (TPG), KTS. Kim Đức – Đồng sáng lập TPG và sự hiện diện của các CBNV, CBQL của Công ty CP A79.

Đến hiện tại TPG đã thiết kế được gần 200 sân chơi trên hầu khắp các tỉnh thành trên khắp Việt Nam và đang triển khai các dự án thiết kế sinh thái xã hội trong đô thị và không gian công cộng. Trong hơn một tiếng diễn ra chương trình, hai khách mời đã chia sẻ về chủ đề “Thiết kế sinh thái xã hội trong đô thị và không gian công cộng”, đồng thời giao lưu nhiệt tình cùng các thành viên tham dự.

Cuối giờ chiều cùng ngày, tại khu vực Cây Hạnh Phúc – tầng 3, trụ sở 108 Nguyễn Trãi, gần 140 thành viên của A79 đã quây quần bên nhau để chia sẻ và giao lưu. Sau phần trao đổi thông tin và sẻ chia cảm xúc sôi nổi giữa các Kiến trúc sư và Kỹ sư, A79 đã công bố các hoạt động mới sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới, đó là A79 HIVE – dưới hình thức hòm thư góp ý để các CBNV thổ lộ những điều muốn nói, chia sẻ, tâm tình, góp phần gắn kết và xây dựng tập thể Công ty vững mạnh; “Giai điệu A79” – dự án Quà tặng âm nhạc, nơi phát những ca khúc Alphanam, nơi gửi gắm món quà âm nhạc, các giai điệu đến tập thể/cá nhân trong môi trường làm việc A79 nhằm mang tới không gian thư giãn, tăng cường sáng tạo, lắng đọng và lan tỏa cảm xúc, năng lượng tích cực cho các CBNV Công ty; CBNV có thể đề xuất bài hát yêu thích, gửi đến Podcast của A79 những ca khúc thay lời muốn nói, dự kiến hoạt động vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần vào đầu giờ sáng, giờ nghỉ trưa và cuối giờ chiều.

Dù bao nhiêu thời gian trôi qua, điều quý giá nhất của A79 vẫn là những người anh, chị, em quây quần bên nhau với tình cảm ấm áp và chân thành. Chúc cho những thành viên của A79 sẽ mãi giữ được điều đáng trân trọng này, cùng kề vai góp sức trong những chặng đường mới của A79 và của Alphanam.

Tin tức liên quan