Tin tức

BUỔI TIỆC ẤM CÚNG CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP TUẤN B – 26/10/2023

Với không gian gần gũi quen thuộc “Cây Hạnh phúc A79”, bầu không khí sôi nổi hào hứng đã được tạo nên bởi các thành viên công ty và khách mời tham dự trong ngày 26/10/2023. Một buổi tiệc sinh nhật đặc biệt để chúc mừng tuổi mới, và tôn vinh sự nghiệp đầy nhiệt huyết đáng tự hào của Kỹ sư Trưởng hệ thống Cơ điện của công ty CP A79 nói riêng và Tập đoàn Alphanam nói chung – Mr. Bùi Hoàng Tuấn

Tiệc teabreak được chuẩn bị tại khu vực Cây hạnh phúc 

       Trong suốt quá trình làm việc, các thành viên A79 đều có chung một cảm nhận Sếp Tuấn B không chỉ là nhà lãnh đạo tài ba của công ty mà còn là một người thầy, một người anh, một người  đồng hành đã xây dựng nên một đội ngũ chuyên gia và kỹ sư cơ điện tài năng, đầy đủ kinh nghiệm và sự sáng tạo trong công việc. Với niềm tâm huyết không kể tuổi tác và vốn kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, Kỹ sư trưởng Bùi Hoàng Tuấn đã đưa Alphanam Group và A79 vượt qua những thách thức trong ngày đầu thành lập đến những thành công rất đáng tự hào của hiện tại . 

       Giọng ca Mạnh Linh – một thành viên quen thuộc của CLB Văn hóa Nghệ thuật A79 đã mở đầu chương trình với ca khúc “Bài ca xây dựng” đong đầy cảm xúc. Qua giọng ca cuốn hút và lời bài hát ý nghĩa khiến mọi người đều cảm nhận được không khí trang trọng và đặc biệt của sự kiện; đây cũng là một món quà tinh thần đặc biệt đầu tiên để dành tặng chủ nhân của buổi tiệc.

Mr. Mạnh Linh với nhạc phẩm “Bài ca xây dựng”

        Tiếp theo là những lời chia sẻ rất mộc mạc, gần gũi của TS.KTS Ngô Trung Hải – Chủ tịch HĐQT A79 hướng đến người bạn đồng hành trong HĐQT Công ty: “Người ta thường nói rằng, trong cuộc sống bạn có thể chọn lựa đối tác kinh doanh, nhưng bạn không thể chọn lựa người bạn. Tôi may mắn khi đã có Mr. Bùi Hoàng Tuấn làm bạn đồng hành, người cùng trải qua những thăng trầm của sự nghiệp và cuộc sống. 28 năm sống và làm việc với tổ chức của Mr. Bùi Hoàng Tuấn không chỉ là một khoảng thời gian dài mà còn là những chặng đường đầy ý nghĩa và nhiều điều học hỏi cho những thế hệ tài năng kế cận”

Mr.Ngô Trung Hải bày tỏ cảm xúc và tâm sự 

 Trong không gian thân tình và đầy ấm cúng, Ban Lãnh đạo các công ty thành viên cùng các thành viên đại diện đã gửi đến Mr. Bùi Hoàng Tuấn những lẵng hoa, những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất; với hy vọng Sếp Tuấn B luôn tràn đầy sức khỏe để tiếp tục dẫn dắt và đồng hành cùng Alphanam Group và A79 trên những chặng đường tiếp theo. 

 Đại diện thành viên Công ty CP Alphanam EC

Đại diện Thành viên Ban Cung ứng và Công ty Zeta EC

 Đại diện Khối Quản lý Khách sạn (Ms. Minh Phương thay mặt Ms.Ngọc Mỹ) 

Đại diện Khối Tài chính & Kế toán Tập đoàn.

Đại diện Ban Phát triển Dự án 1

  Đại diện tập thể Công ty CP A79 

Tình cảm được gửi gắm từ tập thể A79 dành tặng Mr. Bùi Hoàng Tuấn qua những tấm flash card viết tay.

         Chia sẻ trong buổi tiệc, Mr. Bùi Hoàng Tuấn: “28 năm là một chặng đường dài, tràn đầy những thách thức và học hỏi. Tôi may mắn khi có được sự đồng lòng và sự hỗ trợ không ngừng từ các đồng đội, đối tác và bạn bè. Cảm ơn ông Ngô Trung Hải – đồng nghiệp thân thiết của tôi đã gửi tới những lời chia sẻ ý nghĩa và sâu sắc. Chúng ta đang đứng trong không gian đặc biệt này, nơi mà không chỉ là sự kết hợp giữa nghệ thuật và ẩm thực mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết và thành công. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đã cống hiến và làm nên thành công của chúng ta ngày hôm nay”.

 Mr.Bùi Hoàng Tuấn gửi lời chân thành cảm ơn tới các thành viên đã dành tình cảm đặc biệt trong sự kiện đặc biệt đã diễn ra ngày 26/10/2023.

Tiết mục giao lưu văn nghệ bất ngờ trong buổi tiệc được đóng góp bởi nhân sự mới gia nhập A79.

Khoảnh khắc đáng nhớ trước khi kết thúc sự kiện của nhân vật chính, tập thể A79 và khách mời.

         Cuối cùng, xin chúc Kỹ sư Trưởng Mr. Bùi Hoàng Tuấn – luôn tràn đầy sức khỏe, sự dẻo dai và nhiệt huyết – để tiếp tục đồng hành đưa Alphanam Group và A79 tới những kỳ vọng , mục tiêu và thành quả lớn lao hơn trong thời gian sắp tới.

Tin tức liên quan