Tin tức

“ARCH-VENTURE| KIẾN THÁM HIỂM”: BUỔI THAM QUAN THÚ VỊ TẠI CÔNG TRƯỜNG DỰ ÁN CÔNG VIÊN VĂN HÓA MƯỜNG HOA CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI

Tiếp nối trong chuỗi sự kiện giao lưu “Arch-venture| Kiến thám hiểm” giữa sinh viên trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội và Công ty Cổ phần A79, buổi tham quan dự án Công viên Văn hóa Mường Hoa Sapa diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 10/06/2023 vừa qua. Buổi tham quan đã đem lại nhiều kiến thức hữu ích cho các sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng như tạo ra nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các thành viên Công ty Cổ phần A79 và các giảng viên, sinh viên của nhà trường.

Đoàn “thám hiểm” HAU chụp ảnh tại khu vực Đài quan sát, tại đây có thể nhìn tổng thể dự án Công viên Văn hóa Mường Hoa từ trên cao

Tiếp đón đoàn sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) tới tham quan đại công trường dự án Công viên Văn hóa Mường Hoa Sa Pa có ông Jeorge David Dimalanta – Trưởng ban Quản lý dự án và ông Nguyễn Hữu Hiền – Trưởng bộ phận Quản lý Thiết kế dự án; cùng với đó là ông Lê Trung Đức – Đại diện Công ty Cổ phần A79. Về phía đoàn tham quan Trường Đại học Kiến Trúc – TS. KTS Nguyễn Tiến Tâm Trưởng đoàn và các bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Tiếp đón đoàn sinh viên HAU có ông Jeorge David Dimalanta – Trưởng ban quản lý dự án và ông Lê Trung Đức – Trưởng nhóm Tuyển dụng và Đào tạo CTCP A79
Về phía đoàn sinh viên HAU dẫn đoàn là TS.KTS Nguyễn Tiến Tâm – Giảng viên Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Tại công trường dự án, ông Jeorge David Dimalanta đã giới thiệu về dự án Công viên Văn hóa Mường Hoa. Ông cũng nhiệt tình chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên, hoạt động này đã giúp các bạn có được trải nghiệm thực tế và qua đó là cũng hiểu hơn về tính chất và công việc tại dự án.

Trước khung cảnh thơ mộng của thung lũng Mường Hoa, buổi tham quan diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi.

Các bạn sinh viên tuy vừa trải qua một hành trình dài từ thủ đô Hà Nội tới với Lào Cai nhưng không hề cảm thấy mệt mỏi mà trái lại còn rất thích thú khi được tận mắt chứng kiến dự án lớn nhất Sa Pa trong nhiều năm trở lại đây. Những kiến trúc sư trẻ trong tương lai liên tục đặt ra những câu hỏi với vị Trưởng ban Quản lý dự án.

Dù thời tiết ngoài công trường khá nắng nhưng cũng không cản được tinh thần ham học hỏi của các bạn trẻ đến từ Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội.
Đoàn sinh viên HAU chụp ảnh kỷ niệm tại công trường cùng Ông Jeorge David Dimalanta – Trưởng ban quản lý dự án và Ông Nguyễn Hữu Hiền – Trưởng bộ phận Quản lý Thiết kế

Dưới không khí hăng say học hỏi, đoàn sinh viên HAU được ông Jeorge David Dimalanta mời về văn phòng làm việc của Ban Quản lý dự án. Tại văn phòng, các bạn sinh viên tiếp tục đưa ra những câu hỏi và thắc mắc liên quan tới dự án.

Đến với văn phòng làm việc dự án, các bạn sinh viên vẫn rất sôi nổi khi tham gia hoạt động Q&A tại văn phòng làm việc của Ban QLDA

Kết thúc chương trình tham quan dự án, các bạn sinh viên trẻ – những chàng trai, cô gái kiến trúc sư tương lai đã có cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiểu được những khó khăn và niềm hạnh phúc trong nghề nghiệp từ đó giúp các bạn có những định hướng phát triển công việc một cách rõ ràng hơn.

Kết thúc buổi tham quan thành công tốt đẹp, đoàn tham quan HAU, Đại diện BQLDA và Công ty CP A79 đã cùng lưu giữ hình ảnh tốt đẹp trước văn phòng làm việc của Ban quản lý dự án.

Sau phiên làm việc & giao lưu tại dự án, đoàn tham quan trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tiếp tục chuyến “thám hiểm” của mình tại Sa Pa tới ngày 11/06.

Tin tức liên quan