Tin tức

A79 góp “trí tuệ tập thể” xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn của công ty

“Không ai hiểu A79 hơn những con người A79”. Đó là lý do các thành viên CTCP A79 cùng nhau góp sức viết nên mong muốn của họ về bộ giá trị của công ty, bao gồm tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi. Giá trị mà mỗi người sở hữu và hướng tới sẽ cùng lan toả tạo nên giá trị chung của một tập thể.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi là những thành tố không thể thiếu được của mỗi doanh nghiệp. Từ những nền tảng đó, doanh nghiệp sẽ xây dựng cho mình mục tiêu muốn vươn tới cũng như lộ trình để đi đến mục tiêu, từ đó hình thành nên hệ thống chiến lược của tổ chức. Sau khi phát triển trở thành một công ty thành viên độc lập của Alphanam Group, A79 cũng cần có bộ giá trị riêng, nhằm hướng đến những đích đến cao và xa hơn. “Sức manh tập thể” vốn là một phẩm chất của người Alphanam luôn được phát huy đúng lúc, và trong thời điểm này không phải là ngoại lệ.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội thảo “Kiến trúc Việt đương đại với A79”. Mở đầu chương trình, màn warming up với các động tác khởi động sôi nổi đã tạo nên một bầu không khí vui vẻ, ngập tràn tiếng cười.

Nối tiếp phần warming up là phần 1 của Hội thảo, khi các thành viên A79 cùng nhau chia sẻ về bộ giá trị của A79 mà mỗi người mong muốn; tập trung trí lực để viết ra những thông điệp, sứ mệnh, gửi gắm những kỳ vọng lớn lao về tương lai. Phần huy động “trí tuệ tập thể” này được gợi ý từ những lời nhắn gửi của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải trong buổi lễ bổ nhiệm tân Chủ tịch HĐQT CTCP A79 diễn ra cách đây không lâu:

  • A79 đặt yếu tố “hiệu quả” lên hàng đầu, duy trì thói quen “ngày làm việc hiệu quả, tuần làm việc kết quả”, bởi từ đó mới nâng cao được chất lượng cuộc sống, để trong hiệu quả đó có giá trị về mặt “con người”.
  • Xây dựng thương hiệu A79 với tinh thần “không phải làm tất cả mọi thứ nhưng sẽ xuất sắc trong một số thứ”.
  • Hoàn thiện bộ máy thì sẽ xây dựng được một chiến lược phát triển bài bản.
  • A79 không chỉ đơn thuần là một công ty thuộc về Alphanam, mà là một công ty sống bằng nghề tư vấn thiết kế.
  • Đây là ngôi nhà thứ hai để sống chứ không đơn thuần chỉ để làm việc.
  • A79 đem chuông đi đánh xứ người, vươn tầm quốc tế.

Phần cuối của Hội thảo, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Chủ tịch HĐQT CTCP A79 Ngô Trung Hải đã cùng đại diện Ban tổ chức chương trình điểm qua các dòng viết chia sẻ của các thành viên CTCP A79. TS. KTS Ngô Trung Hải bộc bạch: “Nhiệm vụ của chúng ta trong tháng tư là tìm một con đường đi. Tôi muốn lắng nghe tâm sự của anh, chị, em, chúng ta cùng chia sẻ với nhau dưới mái nhà A79 và dưới toà nhà lớn của Alphanam. Tự bản thân chúng ta phát triển mạnh mẽ được hết khả năng thì chúng ta mới có thể tiếp tục cống hiến..

Kết thúc sự kiện, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đề xuất slogan dành cho A79 “Khắc tên trên những kỳ quan”. Chủ tịch phát biểu đầy cảm xúc: “Chúng ta có quyền tự hào về những công trình do chúng ta tạo ra. Tất cả công trình A79 làm sẽ có một tấm biển đồng hoặc tảng đá ghi danh các thành viên tham gia, đó là niềm tự hào nghề nghiệp của chúng ta mà rất nhiều kiến trúc sư khác không thể có được. Tiền bạc rồi cũng qua đi, chỉ có niềm tự hào là mãi mãi”.

Quyết định quan trọng về việc lựa chọn tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi mà CTCP A79 sử dụng làm “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động sẽ được công bố trong thời gian tới.

Nguồn: https://alphanamfamily.com/

Tin tức liên quan